GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CHIẾN

Cơ sở sản xuất da mỹ nghệ Minh Chiến xin kính chào quý khách!
Tọa lạc tại ki – lô – mét 12, quốc lộ 217, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi tự hào khởi nghiệp và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Minh nổi tiếng – cái nôi cung cấp đá cho toàn địa phận xứ Thanh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tượng đá các loại, tranh đá, lục bình đá và vật phẩm đá phong thủy. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công các công trình nhà thờ, chùa, các khu lăng mộ gia đình, dòng họ,…
Với đội ngũ công nhân lành nghề, kĩ thuật cao và hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.
Cam kết chất lượng và dịch vụ:
  • Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng đá lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.
Mọi ý kiến đóng góp, xin gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., Chúng tôi sẽ tiếp thu phản hồi của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm.
Xin chân thành cảm ơn!
ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CHIẾN
Địa chỉ: Km12 quốc lộ 217-Vĩnh Minh- Vĩnh Lộc-Thanh Hoá
Mobile: 0986 997 345 - Hotile 0915 523 323